Chuẩn 3 EX Moissanite là gì ?

Nhiều người bạn mua kim cương Moissanite có thể nghe người khác giới thiệu 3 EX Moissanite . Một số người có thể biết rằng điều này đề cập đến việc cắt kim cương Moissanite. Vậy kim cương Moissanite 3 EX là gì? 3 EX có phải là tốt nhất?.

3 EX Moisssanite Chuẩn

Cắt

  • Góc và tỷ lệ mà một kỹ thuật viên có kinh nghiệm cắt trong quá trình chuyển đổi vật liệu kim cương Moissanite thô thành Moissanite Polish ( đánh bóng ). Bao gồm tỷ lệ khung hình, tỷ lệ chiều cao vương miện, tỷ lệ độ dày của eo, tỷ lệ chiều sâu của gian hàng, tỷ lệ cusp, tỷ lệ chiều sâu đầy đủ, góc vương miện, góc cạnh, đường kính, chiều cao, v.v. Thứ hạng của nó là từ xuất sắc đến kém (xuất sắc (EX), rất tốt (VG), công bằng (F) và kém (P).

Chuẩn 3 EX Moissanite là gì ?

Polish:

  • Đề cập đến ánh sáng tạo ra sự phản xạ khuếch tán trên bề mặt không đồng đều của viên Kim Cương Nhân Tạo.Độ mịn của bề mặt kim cương Moissanite. Đánh bóng được đặc trưng bởi nằm trên bề mặt mà không xâm nhập đáng kể bằng kính lúp 10X. Polish được phân loại thành xuất sắc (EX), rất tốt (VG), bình thường (F) và kém (P). Khi mức độ đánh bóng là kém, không chỉ độ sáng của Moissanite sẽ bị giảm đi rất nhiều mà còn ảnh hưởng đến độ trong suốt của kim cương. Chất lượng Polish chủ yếu liên quan đến quá trình cắt kim cương và kỹ năng và kỹ năng của thợ cắt.

Chuẩn 3 EX Moisssanite

Symmetry :

  • Đối xứng ngang của từng bộ phận thu được sau khi Moissanite thô được cắt và đánh bóng xung quanh điểm trung tâm, nghĩa là sự sắp xếp của các bề mặt cắt và góc tương hỗ. Như với tỷ lệ, nó là một chỉ số quan trọng của đánh giá tỷ lệ của một viên Moissanite tuyệt vời, việc cắt đối xứng sẽ làm cho đèn flash và lửa dữ dội hơn. Việc đánh giá tính đối xứng trong các chứng chỉ nước ngoài chi tiết hơn. Từ cao đến thấp, có lý tưởng (ID), xuất sắc (EX), rất tốt (VG), công bằng (F) và kém (P).

Chuẩn 3 EX Moissanite là gì ?

  • Trên đây là thông tin về chuẩn 3 EX Moissanite do iGems biên soạn cho bạn . Thông tin đến từ Internet. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng thông cảm cho tôi. Nếu bạn cần biết kiến ​​thức và tư vấn về Diamond, Moissanite, iGems Chúng tôi rất mong được gặp bạn.

Thông Tin Bài Viết Liên Quan