Khác bit gia kim cương trng và kim cương màu là gì?

Trong cuộc sống hàng ngày, những viên kim cương chúng ta thường thấy là kim cương trắng. Nhưng trên thực tế, ngoài kim cương trắng, còn có một loại kim cương màu. Sự khác biệt giữa kim cương trắng và kim cương màu là gì? Hãy nhìn nhau.

S khác bit gia kim cương trng và kim cương màu là gì? 

Màu sắc khác nhau, kim cương trắng là kim cương không màu, càng gần không màu, chất lượng của kim cương trắng càng tốt. Kim cương màu là khác nhau. Kim cương màu là kim cương màu, chẳng hạn như kim cương màu vàng thông thường, hoặc với kim cương hồng hiếm và kim cương xanh.

S khác bit gia kim cương trng và kim cương màu.

Giá là khác nhau, mặc dù giá của kim cương là đắt, nhưng kim cương trắng thường có sẵn cho hàng ngàn mảnh, nhưng kim cương màu là khác nhau, bởi vì sản lượng của kim cương màu là rất hiếm, và hiếm khi thấy trong đá thử nghiệm. Đặc biệt là những viên kim cương đỏ và xanh bên trong viên kim cương. Màu càng hiếm, giá càng cao.

kim Cương

Khác bit gia những viên kim cương trng và kim cương màu là gì? 

Mức độ nhấn mạnh là khác nhau. Mặc dù tất cả các viên kim cương đều được phân loại theo tiêu chuẩn 4c được quốc tế chấp nhận. Tuy nhiên, so với kim cương trắng, kim cương màu chú ý nhiều hơn đến việc phân loại màu sắc và cấp độ màu của kim cương màu được chia thành ba khía cạnh: màu sắc, sắc độ và tông màu. Mật độ càng cao, giá càng mạnh. Càng cao, càng quý.

Chuẩn 3 EX Moisssanite

Trên đây là thông tin về sự khác biệt giữa kim cương trắng và kim cương màu do iGems biên soạn cho bạn. Thông tin đến từ mạng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng bỏ qua cho tôi. Nếu bạn cần biết kiến ​​thức và tư vấn về nhẫn kim cương moissanite, vui lòng chú ý đến chúng tôi.