Kim Cương Moissanite Kế Thừa Ngôi Vương.

Trên thực tế, Moissanite được sử dụng chế tác phổ biến nhất là khách hàng giàu có và người nước ngoài, tất cả họ đều thích những viên kim cương carat lớn. Để thể hiện sự giàu có! Nhưng cái gì cũng có cái lý riêng của nó. Hôm nay, tôi sẽ rút ra một vài điểm chính để cho bạn hiểu thêm về Moissanite.

Đầu tiên, Moissanite Diamond không phải là kim cương giả. Tên hóa học là Silicon Carbide tổng hợp và sẽ không bao giờ phai.

Moissanite

Về ngoại hình

Được thẩm quyền bởi Gia, Moissanite có tính chất quang học và vật lý của kim cương, và màu lửa gấp 2,5 lần kim cương! Không có sự khác biệt về ngoại hình từ mắt thường. Nó được biết đến như là viên ngọc sáng nhất ở nước ngoài. Ngoài ra nó cũng có nhiều hình dạng khác nhau.

Moissanite Moissanite với kim cương

Về giá cả

Giá của một viên kim cương một cara lớn trên thị trường là giá rất đắt, và số lượng kim cương nhân tạo chỉ bằng 1/10 giá kim cương tự nhiên. kim cương Moissanite có lợi thế về giá rất lớn so với kim cương.

Về sự khác biệt

Thành thật mà nói, ngay cả với thử nghiệm độ dẫn nhiệt thì cũng khó có thể phân biết được đâu là Moissanite đâu là kim cương. Vì vậy, mắt thường khó có thể nhìn thấy sự khác biệt. Cách đơn giản duy nhất để phân biệt là quan sát ngọn lửa tỏa sáng quá mức, và đá kim cương nhân tạo sẽ có một màn sương xám.

So sanh moissanite với kim cương

Để phân biệt được Đâu là 1 viên kim cương nhân tạo đâu là 1 viên Kim cương cách tốt nhất bạn nên nhờ các trung tâm kiểm định để phân biệt. Nếu phân biệt một viên moissanite bằng mất thường thì hầu như là một điều rất khó ngay cả với thợ trong ngành kim hoàn hiện nay.

Giấy kiểm định moissanite

Ngoài Ra bạn có thể kham khảo thêm :

Fanpage :iMoissanite.vn

YouTube:Kim Cương Moissanite