1. Màu sắc của Moissanite và thang đo màu kim cương GIA.

Thang đo màu tiêu chuẩn kim cương GIA không được thiết kế để đánh giá màu sắc của Moissanite, Kim Cương Moissantie là một loại đá vô cùng rực rỡ, với độ phân tán rất cao, và được tạo ra nhân tạo, nên sẽ không có

Tại iMoissanite, với những yêu cầu về kĩ thuật nghiêm ngặt, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng kim cương Moissanite không màu (Nước D, E, F), Được kiểm định tại Viện Kiểm Định Quốc Tế GIA. Được phân loại chỉ số độ trong suốt (VG – Very Good), Và Luôn có sẵn để cung cấp đến Khách Hàng.

2. Điều gì mang lại cho Kim Cương Moissanite sự lấp lánh đặc biệt mà không viên đá nào có được.

Nhân tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự chói sáng (lấp lánh) của rực rỡ trên Kim Cương Moissanite là Chỉ Số Khuất Xạ (RI). Với RI là 2.56 – 2.69, Kim Cương Moissanite chói sáng hơn hẳn kim cương (RI 2,42) hoặc bất kì loại đá quý phổ biến nào khác, chẳng hạn như Ruby (RI 1.77), Sapphire (RI 1.77), hoặc Ngọc Lục Bảo (RI 1.58)

3. Rực rỡ trên Kim Cương Moissanite không bao giờ phai.

Chưa có trường hợp nào được ghi nhận là mờ nhạt, hoặc phai màu trên viên Kim Cương Moissanite được chúng tôi cung cấp. iGems cam kết bảo hành trọn đời trên mỗi sản phẩm Kim Cương Moissanite về độ chói sáng và lửa.

Nguồn: iMoissanite.vn