LỄ KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐÁ TRANG SỨC iGEMS 58 BÙI HỮU NGHĨA

Thư Cám Ơn.

Ngày 08/06-2019 vừa qua, Công ty cổ phần Đá Trang Sức iGems đã tổ chức thành công Lễ khai trương cửa hàng Đá Trang Sức iGems tại 58 Bùi Hữu Nghĩa- Cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng nguyên liệu đầu vào chế tác trong ngành kim hoàn (Đá Tấm CZ, Đá Chủ, Moissanite, Sáp, Thạch cao đúc, Gia công các loại đá chủ theo yêu cầu…)

Lời đầu tiên, thay mặt công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác, đại lý và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng Đá Trang Sức iGems. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi khai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của iGems trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới, cửa hàng Đá Trang Sức iGems tại 58 Bùi Hữu NGhĩa nói riêng và Công ty cổ phần Đá Trang Sức iGems sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của Quý vị để iGems thực sự là điểm đến tin cậy, an tâm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu về các sản phẩm, nguyên liệu đầu vào chế tác kim hoàn.

Tại buổi lễ cũng có đôi chút thiếu xót trong việc tiếp đón, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của iGems sẽ diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng, đối tác cũng như đại lý trong thời gian tới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương cửa hàng Đá Trang Sức iGems – 58 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 5, Quận 5, TPHCM

Cảm ơn anh, em, bạn, đối tác, khách hàng có những lẵng hoa tươi đẹp dành tặng cửa hàng iGems nhân ngày khai trương

 

Những ae, đối tác, khách hàng, bạn bè đầu tiên trong ngày khai trương cửa hàng

Cám ơn sự nhiệt tình của đội đầu bếp lặn lội mang hải sản tươi sạch miền trung vào góp vui